Thứ năm, 09/04/2020 11:18:00

Chính sách bảo mật

(Có 0 lượt đánh giá)

Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin Tiện Ích thu thập từ quý khách hàng và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin của quý khách hàng. Tiện Ích cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của quý khách hàng và các thông tin, dữ liệu chúng tôi thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.
 

Phương thức thu thập dữ liệu của Tiện Ích

Thông tin của quý khách hàng trên website Vemaybaytienich.com được thu thập khi quý khách đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình mua vé trực tuyến và khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.
 

Phạm vi thu thập dữ liệu

Địa chỉ email của quý khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ phòng vé Tiện Ích. Các thông tin bao gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin công ty (tùy chọn xuất hóa đơn) và địa chỉ email của quý khách hàng sẽ được thu thập trong quá trình đặt mua vé. Trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống website của Tiện Ích sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, ngày hết hạn.
 
Ngoài ra, nếu không muốn nhận các thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ Tiện Ích, quý khách không cần phải đăng ký tài khoản trên website của Tiện Ích để mua hàng và sử dụng dịch vụ. Nhưng đổi lại, quý khách phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình book vé trực tuyến. Hơn nữa, trong quá trình truy cập Vemaybaytienich.com, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt internet của quý khách đều được cập nhật tự động.
 

Lý do thu thập thông tin dữ liệu khách hàng

  • Mục đích Tiện Ích thu thập thông tin cá nhân của quý hàng nhằm:
  • Hoàn thành quy trình đặt vé máy bay trực tuyến do Tiện Ích cung cấp.
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của Tiện Ích trong thời gian tới.
  • Thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc khảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Thu thập thông tin cho mục đích thống kê nhằm thống kê sở thích của người dùng để từ đó đề ra những giải pháp cải thiện chất lượng website cũng như dịch vụ mà Tiện Ích cung cấp, góp phần mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chuyển dữ liệu khách hàng qua đơn vị khác

Thông tin của quý khách hàng chỉ được chuyển cho các hãng hàng không, ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho Tiện Ích. Chúng tôi đảm bảo thông tin cá nhân quý khách hàng cung cấp chỉ được chuyển đến các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với những thông tin quý khách hàng cung cấp.
 

Phương thức liên hệ giữa Tiện Ích và khách hàng

Tiện Ích sẽ liên hệ với quý khách hàng khi cần thiết thông qua điện thoại, tin nhắn SMS, email, fax hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến về sự hài lòng của quý khách hàng nhằm từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của website Vemaybaytienich.com.
 
Mặt khác, Tiện Ích cũng sẽ liên lạc với quý khách hàng để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không và các ưu đãi hấp dẫn từ phòng vé Tiện Ích.
 

Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo

Quý khách hàng đã đăng ký nhận thông tin từ Tiện Ích có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 

Bảo mật dữ liệu

Để đảm bảo mọi dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của quý khách được bảo mật, Tiện Ích đã sử dụng giao thức Secure Socket Layer để mã hóa thông tin liên hệ giữa máy tính của quý khách và máy chủ của Tiện Ích. Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Tiện Ích được bảo vệ chống truy cập.
 
Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới quý khách trên website Vemaybaytienich.com.

Tags  

     

Về chúng tôi
CAM KẾT TỪ VEMAYBAYTIENICH.COM
+ Giao vé hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ quý khách yêu cầu
(dành cho những Khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh)
+ Giá vé luôn rẻ hơn nơi khác.
+ Phục vụ quý khách 24/24
+ Tư vấn chọn hành trình và hãng bay tốt nhất
+ Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan như:
- Hỗ trợ hoàn vé hủy vé miễn phí
- Mua thêm hành lý khi bạn cần.
Du lịch qua ảnh
TIN TỨC VỀ KHUYẾN MÃI
Vietjet Air: Vui hè sôi động cùng 2 triệu vé 0 đồng và nhiều chuyếntăng cường

Bắt đầu từ ngày 28/03/2016 đến 03/04/2016, chương trình “12h ...

Bay AirAsia giá vé 0 đồng!

Từ nay đến hết ngày 27/03/2016, khách hàng đặt vé ...

Korean Air khuyến mãi “khủng” TP.HCM – Seoul từ 519 USD

Để nắm bắt cơ hội chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào ngập tràn ...

Vietnam Airlines chào hè 2016 với giá vé đặc biệt

Cơ hội sở hữu vé máy bay của hãng hàng không quốc ...

VietJet Air: TP.HCM – Kuala Lumpur chỉ từ 289,000 VNĐ

Nhân sự kiện khai trương đường bay mới TP.HCM đi Kuala Lumpur, hãng ...

Khuyến mãi đặc biệt từ Air France cho hành trình khám phá mùa hè châu Âu và Mỹ

Air France vừa tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc ...

Vi vu mùa hè cùng vé máy bay AirAsia giá chỉ từ 8 USD

Hè này, nếu có dự định vi vu đâu đó, quý ...

Cùng Turkish Airlines khám phá mùa hè sôi động tại châu Âu và Mỹ

Mùa hè là thời điểm châu Âu và nước Mỹ diễn ...