Thứ ba, 31/03/2020 00:00:29

Điều khoản sử dụng

(Có 0 lượt đánh giá)

Tiện Ích là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa và quốc tế mở bán tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, AirAsia, Philippine Airlines, Tiger Air, Lion Air, Singapore Airlines, Cebu Pacific, Malaysia Airlines, China Southern Airlines, China Airlines, Korean Air, EVA Air, Qantas, Qatar Airlines, American Airlines, Etihad Airways, United Airlines, All Nippon Airways, Thai Airways, Air France, Cathay Pacific, British Airways, Emirates Airlines,…
 
Theo đó, việc đặt vé và thanh toán vé máy bay của quý khách được đăng tải trên hệ thống website Vemaybaytienich.com. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến phòng vé Tiện Ích bằng điện thoại hoặc đến trực phòng vé để được hỗ trợ. Đại lý vé máy bay giá rẻ Tiện Ích làm việc từ 08:00 đến 17:00 các ngày trong tuần, trừ chủ nhật và lễ, Tết.
 
Giá vé máy bay quý khách cần thanh toán bao gồm: giá vé chuyến bay, thuế và các phụ phí khác được quy định bởi các hãng hàng không cùng phí dịch vụ của Tiện Ích (tức phí xuất vé). Tiện Ích sẽ thông báo tổng chi phí (giá vé và phí xuất vé) cho khách hàng trước khi thanh toán.
 

I. Điều kiện chung:

Chấp nhận Điều khoản sử dụng của phòng vé Tiện Ích là điều kiện cần thiết để khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Điều khoản sử dụng của Tiện Ích được đăng tải trên website Vemaybaytienich.com và quý khách cần tuân thủ các điều khoản do chúng tôi đưa ra khi bắt đầu sử dụng website của chúng tôi.
 
Đặt chỗ: Quý khách truy cập vào website Vemaybaytienich.com để tìm kiếm những chuyến bay có lịch trình khởi hành, điểm đến, ngày giờ bay phù hợp với yêu cầu, sau đó lựa chọn chuyến bay phù hợp để tiến hành đặt chỗ.
 
Mua nhanh: Sau khi lựa chọn hành trình hợp lý, quý khách hàng sẽ thông qua website Vemaybaytienich.com của phòng vé Tiện Ích để mua vé của các hãng hàng không và thực hiện thanh toán ngay.
 
Các hãng hàng không giá rẻ không nhất thiết phải tuân theo các quy định về vận chuyển của IATA. Quy định này phụ thuộc vào từng hãng hàng không giá rẻ và được Tiện Ích cập nhật tới quý khách hàng.
 
Để thực hiện Đặt chỗ và Mua nhanh vé máy bay, quý khách cần có số điện thoại và địa chỉ email đang hoạt động. Các giao dịch giữa Tiện Ích và quý khách hàng sẽ được thực hiện thông qua số điện thoại và địa chỉ email mà quý khách hàng đã đăng ký với Tiện Ích.
 
Quý khách đồng ý để Tiện Ích sử dụng các thông tin cá nhân được cung cấp trong phạm vi cho phép nhằm phục vụ việc Đặt chỗMua nhanh của quý khách. 
 
Tên thương mại, thiết kế và thương hiệu Tiện Ích được đăng tải trên website Vemaybaytienich.com và được pháp luật bảo vệ. Quý khách không được thực hiện các hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ về tên thương mại, tên và thiết kế thương hiệu trên website của Tiện Ích.
 

(*) Quyền miễn trừ trách nhiệm

Quý khách đặt vé máy bay trên website hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc di chuyển bằng đường hành không (chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa…) ngay tại thời điểm Đặt chỗMua nhanh.
 
Quý khách đặt vé máy bay trên website hoặc người có tên trên vé máy bay tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh, quá cảnh theo quy định. Quý khách đặt vé máy bay trên website hoặc người có tên trên vé máy bay chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin visa trước khi thực hiện việc Đặt chỗMua nhanh.
 
Phòng vé Tiện Ích không chịu trách nhiệm trong trường hợp Đặt chỗ và Mua nhanh không thể thực hiện vì các lý do kỹ thuật (như lỗi hệ thống GDS và hàng không giá rẻ) và các trường hợp bất khả kháng khác.
 
 
Các hãng hàng không có trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không. Phòng vé Tiện Ích không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:
 
 • Sự chậm trễ, thay đổi, hủy bỏ hoặc sự cố về chuyến bay
 • Chất lượng dịch vụ hàng không và các dịch vụ liên quan (như thất lạc hành lý)
 • Thông tin khuyến mại do hãng hàng không cung cấp bị sai lệch
 • Khách hàng mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục lên máy bay
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng vé, không thực hiện theo  đúng hành trình được quy định trên vé đã mua
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình (chẳng hạn như đặt mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều)
 • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ giấy tờ cá nhân theo quy định (không có chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa và các giấy tờ khi du lịch với trẻ vị thành niên)
 • Tất cả khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở, khách hàng làm việc trực tiếp với các hãng hàng không và việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của hãng hàng không đó.
 • Tiện Ích không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn chuyến bay của quý khách, người có tên trên vé máy bay.
Tiện Ích không chịu trách nhiệm bồi thường cho quý khách hàng nếu nguyên nhân được xác định do các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, hacker tấn công mạng lưới Internet…) hoặc lỗi của hãng hàng không.
 
Trong mọi trường hợp, mức bồi thường tối đa Tiện Ích bồi thường cho khách hàng bằng mức phí dịch vụ khách hàng trả cho Tiện Ích.
 

II. Đặt mua vé máy bay

Đặt chỗ: Quý khách truy cập vào website Vemaybaytienich.com để tìm kiếm những chuyến bay có lịch trình khởi hành, điểm đến, ngày giờ bay phù hợp với yêu cầu, sau đó lựa chọn chuyến bay phù hợp để tiến hành đặt chỗ.
 
Quý khách thực hiện việc Đặt chỗ thông qua webiste Vemaybaytienich.com của phòng vé Tiện Ích hoặc liên hệ qua điện thoại hay trao đổi trực tiếp tại phòng vé.
 
Quý khách đồng ý với các Điều khoản sử dụng của phòng vé Tiện Ích khi thực hiện việc Đặt chỗ.
 
Để thực hiện việc Đặt chỗ, quý khách được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Tiện Ích, bao gồm:
 
 • Thông tin cá nhân của quý khách, quan trọng nhất là tên họ, số điện thoại và địa chỉ email. Trường hợp đặt mua vé cho người khác, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé máy bay.
 • Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung (nếu quý khách yêu cầu)
 • Thông tin cần thiết để xuất hóa đơn thuế VAT
 • Hình thức thanh toán
Nếu bỏ qua các mục trên, việc Đặt chỗ của quý khách có thể sẽ không thực hiện được.
 
Để thực hiện Đặt chỗ, quý khách cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay như:
 
 • Hành trình khứ hồi/ một chiều
 • Điểm đi và điểm đến
 • Ngày đi, ngày về
 • Số lượng người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh
Trước khi bắt đầu Đặt chỗ, quý khách cần kiểm tra xem các dữ liệu cung cấp đã chính xác hay chưa. Khi quyết định Đặt chỗ, quý khách cần lưu ý các thông tin liên quan đến giá vé, phí dịch vụ, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay và điều khoản sử dụng của Tiện Ích.
 
Giá vé quý khách nhận được từ website Vemaybaytienich.com chỉ  có giá trị tại thời điểm tìm kiếm và chỉ khi xuất vé thì giá vé mới được xem là giá vé cố định. Thời hạn xuất vé các trường hợp Đặt chỗ cần tuân theo thời hạn được quy định bởi hãng hàng không.
 
Sau khi đã nhận được xác nhận Đặt chỗ, xác nhận Tiện Ích đã nhận được thanh toán nếu giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi, Tiện Ích sẽ thông báo lại ngay cho quý khách hàng. Trong trường hợp này, quý khách có quyền: Chấp nhận trả tiền chênh lệch Đặt chỗ, thực hiện thanh toán và xuất vé hoặc hủy Đặt chỗ. Nếu quyết định hủy Đặt chỗ, quý khách sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho Tiện Ích.
 
Đặt chỗ sẽ được Tiện Ích xác nhận bằng cách gửi tin nhắn SMS, email với nội dung gồm Mã đặt chỗ và toàn bộ các thông tin liên quan tới chuyến bay như hành trình, tổng chi phí, hình thức thanh toán,… Trong đó, Mã Đặt chỗ được Tiện Ích gửi tới quý khách hàng không phải là vé máy bay, không có giá trị để thực hiện chuyến bay.
 
Quý khách sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán. Bất kể sự chậm trễ hoặc cung cấp thiếu thông tin cũng có thể dẫn tới tình trạng Đặt chỗ không thực hiện được.
 
Hình thức thanh toán:
 
Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức được chỉ ra trong xác nhận Đặt chỗ: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 
Trước khi Tiện Ích hoàn thành xuất vé, nếu giá vé máy bay có thay đổi, chúng  tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách hàng qua điện thoại hoặc bằng email. Khi nhận được thông báo thay đổi giá vé, quý khách có quyền trả thêm tiền chênh lệch hoặc hủy Đặt chỗ. Chi tiết thông tin thanh toán khách hàng có thể tham khảo tại Vemaybaytienich.com
 
Hủy đặt chỗ:
 
Quý khách có thể liên hệ Tiện Ích trong giờ làm việc để yêu cầu hủy Đặt chỗ trong thời hạn mua vé và trước khi xuất vé.
 
Hãng hàng không có thể hủy Đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé vì một vài lý do từ phía hng hoặc các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, Tiện Ích sẽ báo ngay cho quý khách hàng.   
 

III. Mua nhanh vé máy bay

Mua nhanh: Quý khách thông qua website Vemaybaytienich.com để mua vé và thực hiện việc thanh toán, nhận vé ngay tại thời điểm mua vé.
 
Nếu lựa chọn Mua nhanh, quý khách có thể thực hiện việc thanh toán và xuất vé ngay mà không cần phải trải qua bước Đặt chỗ và hẹn trả tiền sau.
 
Để tiến hành Mua nhanh, quý khách cần cung cấp các thông tin:
 
 • Thông tin cá nhân: Họ, tên, số điện thoại, email và người có tên trên vé
 • Thông tin yêu cầu về dịch vụ cộng thêm (nếu có lựa chọn dịch vụ cộng thêm)
 • Các thông tin để xuất hóa đơn VAT
 • Phương thức thanh toán
 • Một số thông tin liên quan tới điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh.
Nếu không hoàn thành việc cung cấp đầy đủ các thông nói trên, thao tác Mua nhanh có thể sẽ không thực hiện được. Do đó, khi bắt đầu việc Mua nhanh, quý khách cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của các dữ liệu đã cung cấp.  
 
Tiện Ích sẽ xác nhận việc Mua nhanh của quý khách hàng bằng cách gửi vé máy bay điện tử tới địa chỉ email của quý khách với đầy đủ thông tin: số vé, giá vé, hành trình, các thông tin liên quan khác.
 

IV. Hủy vé máy bay

Các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hoặc vì một số lý do bất khả kháng. Trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé và giải pháp đề nghị của hãng, Tiện Ích sẽ thông báo ngay cho quý khách hàng. Trong trường hợp, hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì quý khách hàng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (trường hợp quý khách kết thúc hợp đồng vận chuyển).
 
Mặt khác, trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà quý khách hàng đã thanh toán cho Tiện Ích sẽ không được hoàn trả lại. Nếu quý khách hàng muốn hủy vé, hãy liên hệ đến phòng vé Tiện Ích qua điện thoại hoặc email để chúng tôi tiến hành hủy vé cho quý khách.
 

VI. Đổi vé máy bay

Các hãng hàng không có thể thay đổi các thông số của vé máy bay (có thể là giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc một số lý do bất khả kháng. Trong trường hợp nhận được thông tin về sự thay đổi cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không, Tiện Ích sẽ thông báo ngay đến quý khách hàng.
 
Nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì Tiện Ích sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của quý khách hàng. Đổi lại, quý khách hàng đồng ý trả phí dịch vụ đổi tên hành khách cho phòng vé Tiện Ích.

 

VII. Bảo mật thông tin cá nhân

Tiện Ích là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của quý khách hàng và chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cho mục đích:
 • Đặt chỗ và Mua nhanh vé máy bay cho quý khách hàng, ký kết hợp đồng vận chuyển 
 • Cung cấp dịch vụ điện tử
 • Đảm bảo liên hệ giữa Tiện Ích và quý khách hàng

VIII. Khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ do Tiện Ích cung cấp. Tuy nhiên, nội dung khiếu nại cần có: lý do khiếu nại, thông tin của quý khách hàng (thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký)
Tiện Ích sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày, kể từ ngày nhận được khiếu nại từ quý khách hàng.

Tags  

     

Về chúng tôi
CAM KẾT TỪ VEMAYBAYTIENICH.COM
+ Giao vé hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ quý khách yêu cầu
(dành cho những Khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh)
+ Giá vé luôn rẻ hơn nơi khác.
+ Phục vụ quý khách 24/24
+ Tư vấn chọn hành trình và hãng bay tốt nhất
+ Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan như:
- Hỗ trợ hoàn vé hủy vé miễn phí
- Mua thêm hành lý khi bạn cần.
Du lịch qua ảnh
TIN TỨC VỀ KHUYẾN MÃI
Vietjet Air: Vui hè sôi động cùng 2 triệu vé 0 đồng và nhiều chuyếntăng cường

Bắt đầu từ ngày 28/03/2016 đến 03/04/2016, chương trình “12h ...

Bay AirAsia giá vé 0 đồng!

Từ nay đến hết ngày 27/03/2016, khách hàng đặt vé ...

Korean Air khuyến mãi “khủng” TP.HCM – Seoul từ 519 USD

Để nắm bắt cơ hội chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào ngập tràn ...

Vietnam Airlines chào hè 2016 với giá vé đặc biệt

Cơ hội sở hữu vé máy bay của hãng hàng không quốc ...

VietJet Air: TP.HCM – Kuala Lumpur chỉ từ 289,000 VNĐ

Nhân sự kiện khai trương đường bay mới TP.HCM đi Kuala Lumpur, hãng ...

Khuyến mãi đặc biệt từ Air France cho hành trình khám phá mùa hè châu Âu và Mỹ

Air France vừa tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc ...

Vi vu mùa hè cùng vé máy bay AirAsia giá chỉ từ 8 USD

Hè này, nếu có dự định vi vu đâu đó, quý ...

Cùng Turkish Airlines khám phá mùa hè sôi động tại châu Âu và Mỹ

Mùa hè là thời điểm châu Âu và nước Mỹ diễn ...