Chủ nhật, 23/09/2018 08:02:01

Quốc gia nào miễn visa cho công dân Việt Nam?

(Có 0 lượt đánh giá)

Với xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế trên thế giới tăng trưởng mạnh mẽ, thì việc đi lại giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ là việc hết sức bình thường, nhưng ngoài việc săn và tìm cho mình một vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay Tiên ích thì hành khách cần lưu ý đến điều kiện của quốc gia hay vùng lãnh thổ mà hành khách muốn đến, ngoài hộ chiếu thì Visa là giấy tờ hết sức quan trọng, nhưng hành khách lưu ý là hiện nay có nhiều nước trong vùng Đông Nam Á cho công dân Việt Nam,...
 
 
Những quốc gia và vùng lãnh thổ miễn Visa cho công dân Việt Nam
Với những quốc gia cũng như vùng lãnh thổ dưới đây mà Vé máy bay tiên ích đưa ra thì người công dân nước Việt Nam không cần có Visa vẫn có thể đến quốc gia và vùng lãnh thổ đó trong một khoản thời gian nhất định (được quy định tùy vào mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ)
 
Các nước thuộc khu vực Đông Nam Á:
Thái Lan và Camphuchia: Miễn visa cho công dân Việt Nam mang Hộ chiếu phổ thông và được tạm trú trong khoảng thời gian không quá 30 ngày.
 
Singapore: Miễn visa đối với công dân Việt Nam mang Hộ chiếu phổ thông, tạm trú trong thời gian không quá 30 ngày với điều kiện công dân đó phải có vé máy bay khứ hồi, hoặc vé máy bay đi tiếp các nước hoặc vùng lãnh thổ khác. Ngoài ra công dân đó phải chứng minh điều kiện tài chính để sử dụng trong thời gian tạm trú và điều kiện cần thiết đi sang quốc gia khác.
 
Lào: Tương tự như Thái Lan và nếu bạn có nhu cầu tạm trú dài hơn 30 ngày thì phải xin visa trước. Mỗi lần xin gia hạn thời gian tạm trú, tối đa sẽ là hai lần, và mỗi lần sẽ không quá 30 ngày.
 
Philippines: Bạn sẽ được miễn visa khi công dân Việt Nam mang Hộ chiếu phổ thông còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và thời gian tạm trú trong vòng 21 ngày. Ngoài ra, bạn phải có vé máy bay khứ hồi, hoặc vé máy bay đi tiếp các nước hoặc vùng lãnh thổ khác.
 
Myanmar: Với điều kiện công dân Việt Nam mang Hộ chiếu phổ thông còn giá trị, không dưới 6 tháng, bạn mới được miễn visa khi nhập cảnh, xuất cảnh tại Myanmar. Thời gian lưu trú tối đa được áp dụng là 24 ngày. Đây là hiệp định mới nhất, áp dụng kể từ ngày 26/10/2013.
 
Indonesia, Malaysia: Nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh tại Indonesia và Malaysia, thì sẽ được miễn visa mà không phân biệt là loại hộ chiếu gì. Thời gian tạm trú tối đa sẽ là 30 ngày và không được gia hạn.
 
Brunei: Được miễn visa khi công dân Việt Nam mang Hộ chiếu phổ thông và thời gian tạm trú tại quốc gia này không quá 14 ngày.
 
Vemaybaytienich tư vấn giúp bạn!
Vemaybaytienich là hệ thống book vé máy bay của Công ty Du Lịch Tiện ích, ngoài dịch vụ và nhiệm vụ săn tìm vé máy bay giá rẻ cho quý khách thì chúng tôi còn tiếp nhận các dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, gia hạn visa mỹ cũng như những dịch vụ liên quan đến Visa và Hộ chiếu, nếu quý khách hàng cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi, đễ được chuyên viên tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thủ tục liên quan đến vé máy bay, visa và hộ chiếu.
 

Tags  

     

Câu hỏi thường gặp
CAM KẾT TỪ VEMAYBAYTIENICH.COM
+ Giao vé hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ quý khách yêu cầu
(dành cho những Khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh)
+ Giá vé luôn rẻ hơn nơi khác.
+ Phục vụ quý khách 24/24
+ Tư vấn chọn hành trình và hãng bay tốt nhất
+ Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan như:
- Hỗ trợ hoàn vé hủy vé miễn phí
- Mua thêm hành lý khi bạn cần.
Du lịch qua ảnh
TIN TỨC VỀ KHUYẾN MÃI
Vietjet Air: Vui hè sôi động cùng 2 triệu vé 0 đồng và nhiều chuyếntăng cường

Bắt đầu từ ngày 28/03/2016 đến 03/04/2016, chương trình “12h ...

Bay AirAsia giá vé 0 đồng!

Từ nay đến hết ngày 27/03/2016, khách hàng đặt vé ...

Korean Air khuyến mãi “khủng” TP.HCM – Seoul từ 519 USD

Để nắm bắt cơ hội chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào ngập tràn ...

Vietnam Airlines chào hè 2016 với giá vé đặc biệt

Cơ hội sở hữu vé máy bay của hãng hàng không quốc ...

VietJet Air: TP.HCM – Kuala Lumpur chỉ từ 289,000 VNĐ

Nhân sự kiện khai trương đường bay mới TP.HCM đi Kuala Lumpur, hãng ...

Khuyến mãi đặc biệt từ Air France cho hành trình khám phá mùa hè châu Âu và Mỹ

Air France vừa tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc ...

Vi vu mùa hè cùng vé máy bay AirAsia giá chỉ từ 8 USD

Hè này, nếu có dự định vi vu đâu đó, quý ...

Cùng Turkish Airlines khám phá mùa hè sôi động tại châu Âu và Mỹ

Mùa hè là thời điểm châu Âu và nước Mỹ diễn ...